Tác dụng nước hoa kích dục hay thuốc kích dục như thế nào ?
Hiện nay các sản phẩm như nước hoa kích dục hay thuốc kích dục hoặc là những chất kích thích làm tăng thêm sự hưng phần trong tình dục ngày càng được các các trang mạng quảng cáo rầm rộ trên internet. Vậy đằng sau những lời quảng cáo nảy lửa ấy như thế nào bạn đã có biết chưa và những hậu quả để lại cho người sau khi mắt phải vào bẩy tình mà các bạn đã bị lừa như thế nào ?

Rất nhiều lời quảng cáo rằng khi dùng nước hoa kích dục hay thuốc kích dục thì đối phương sẽ sẵng sàng trao thân gì khi ngửi được mùi hương này thì họ không thế kìm chế được sự ham muốn tình dục, và họ sẵn sàng trao thân bất cứ lúc nào.
Và một số chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe tình dục từng phân tích thực chất trong các loại thuốc kích dục, nước hoa kích dục thường chứa chất Sildenafil hoặc một hợp chất với cấu trúc hóa học tương tự như Sildenafil. Nếu tự ý mua về sử dụng kết hợp với các loại thuốc chứa Nitrate gây tương tác thuốc dẫn đến hạ đường huyết, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Và cũng có ý kiến cho rằng mà chúng tôi sưu tập được nói rằng « nếu không sử dụng thuốc kích dục quá liều hoặc không đúng cánh sẽ làm cương cứng âm hạch, gây ngứa ngáy âm đạo ở nữ giới và đau cương ở đàn ông.Thậm chí có thể gây tử vong trong một số trường hợp. « .
Bác sĩ Nguyễn Thành Như, uỷ viên ban chấp hành hội Y học giới tính châu Á - Thái Bình Dương, hội viên hội Nam khoa Mỹ cũng trả lời trên báo chí: trong một số loại nước hoa kích dục có chứa alkyl nitrites là chất gây cảm giác hưng phấn chung, trong đó có hưng phấn tình dục. Chất này cũng hay có trong các bình xịt thơm (air freshener)… Khi hít chất này sẽ làm tăng nhịp tim, mạch máu khắp người giãn ra, có cảm giác ấm, hưng phấn.Tuy nhiên, mặc dù đây là chất làm tăng thêm hưng phấn nhưng với những người đang làm việc căng thẳng ở công sở, đang đi chợ... mà hít phải thì họ chỉ có thể có cảm giác sảng khoái chứ không thể có ham muốn tình dục.
Và cũng còn có một số nhận xét khác về tác dụng cũng như công dụng của loại nước hoa kích dục, thuốc kích dục này. Ngoài những lời phê bình nhận xét của các nhà chuyên gia thì trái ngược với những lời nói trên thì các chủ shop kinh doanh về mặt hang này thì lại quảng cáo rằng nước hoa kích dục thì chỉ xịt lượng nhỏ nước hoa kích dục lên cổ hay cổ tay bạn, nơi dễ dàng để phụ nữ dễ tiếp xúc với mùi nước hoa. Khi phụ nữ ngồi gần và hít phải hương nước hoa sẽ làm tăng ham muốn tình dục cho phụ nữ, nóng người, đỏ mặt, tăng tiết dịch nhờn nơi âm đạo, hóc môn sinh dục nữ tăng, khó kiềm chế được bản thân, bộc lộ hết bản chất tình dục vốn có của người phụ nữ.Hiện nay cũng có rất nhiều bài báo nói về những vấn đề tiêu cực của những sản phẩm nước hoa kích dục thuốc kích dục này bạn có thể tham khảo thêm về nó để có một kiến thức đúng đắn về những sản phẩm dạng này và có thể đưa ra cách phòng ngừa cho phù hợp. hoặc cũng có thể sử dụng nó với một mục đích phù hợp và có lợi cho bạn và cả người ấy nữa.

nước hoa kích dục thuốc kích dục


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét